press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/4

GIỚI THIỆU VỀ
247 YOUNG VIỆT NAM

“247 = FOREVER (Mãi mãi), YOUNG = Trẻ đẹp”.


Với khẩu hiệu “Đến với 247 YOUNG, bạn sẽ mãi trẻ đẹp”, 247 Young Việt Nam được thành lập và phát triển với mục tiêu trở thành hệ thống bán hàng O20 các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, có giá thành hợp lý đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

“Vẻ đẹp chính là chìa khoá của thành công”, bước vào thế kỷ 21 không chỉ có tài năng, trí tuệ mà nhan sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của các nàng. 247 Young được ra đời để đáp ứng sứ mệnh đó.

Chúng tôi tâm niệm rằng: “thành công của doanh nghiệp bắt nguồn từ sự tin yêu của khách hàng”. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng đã được kiểm định và tin dùng tại thị trường Hàn Quốc. Đồng thời, nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng bằng việc cải tiến quy trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác thân thiết của các công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc: Công ty MongJiAn – với dòng mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm Accine, nhà máy Arista – với dòng mặt nạ nâng cơ, đào thải độc tố,...

“Đến với 247 YOUNG, bạn sẽ mãi trẻ đẹp”.

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/3

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 247 YOUNG VIỆT NAM

press to zoom

press to zoom
1/1

Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng

247 Young tự hào là đối tác phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Công ty MongJiAn – với dòng mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm Accine, nhà máy Arista – với dòng mặt nạ nâng cơ, đào thải độc tố,... Do đó, khi hợp tác với 247 Young Việt Nam, Quý khách hàng và Quý đối tác không chỉ nhận được những sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn có mức chiết khấu cao nhất thị trường. Chúng tôi thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của Đại lý trong việc duy trì thị phần cũng như phát triển thương hiệu của mình, do vậy mức chiết khấu của 247 Young Việt Nam đưa tới Quý khách phải lớn nhất có thể.

Gia công OEM mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc

Chiến lược OEM là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống.

Tuy nhiên các công ty trực tiếp tham gia sản xuất sẽ có khả năng tiếp cận với các tri thức, các kết quả nghiên cứu R&D.

Chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất với mục tiêu là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

press to zoom

press to zoom
1/1

press to zoom

press to zoom
1/1

Nhượng quyền thương hiệu và tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Bạn không phải lo lắng nhiều về việc bị ăn cắp bản quyền, công nghệ.

Nếu bạn gặp những hạn chế hoặc khó khăn trong việc thiết kế sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc, thì ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự.

247 Young Việt Nam đơn vị ODM mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ mỹ phẩm Hàn Quốc.

247 Young Việt Nam luôn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của việc Đào tạo và Chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

 

Đây chính là yếu tố tiên quyết vì mục tiêu mang đến cho khách hàng cũng như các đại lý những lợi ích tốt nhất cùng mục đích mang giúp khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của 247 Young Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

press to zoom

press to zoom
1/1